Bao quy đầu dài có quan hệ được không

 Bao quy đầu dài là khi nam giới ở độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Bệnh có 2 loại cơ bản là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

 

Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn bao phủ và quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Dài bao quy đầu giả là bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

 

bi-dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong
Bao quy đầu dài có quan hệ được không

 

Bệnh nhân dài bao quy đầu bạn vẫn có thể quan hệ được bình thường. Tuy nhiên, nam giới sẽ không có nhiều cảm giác. Da bao quy đầu quá dài che kín quy đầu nên khi “yêu”, quy đầu nam giới không nhận được kích thích.

 

Trong trường hợp bao quy đầu dài không được giữ vệ sinh cẩn thận, khi quan hệ có thể gây viêm nhiễm cho người bạn tình của mình. Bao quy đầu dài còn là nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng, viêm hẹp lỗ tiểu và nhiều biến chứng khác như: đau khi giao hợp, có nguy cơ gây ung thư.

 

Bác sĩ khám nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế  khuyên rằng bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Hạn chế xem tranh ảnh khiêu dâm, duy trì chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.