Bao quy đầu dài có quan hệ được không?

Bao quy đầu dài có quan hệ được không?
5 (100%) 1 vote

Bao quy đầu dài là một vấn đề khá tế nhị ở nam giới, nhất là những nam giới trưởng thành, đang có sinh hoạt tình dục. Mặc dù những băn khoăn, thắc mắc về bao quy đầu dài có quan hệ được không xuất hiện ở rất nhiều các trang diễn đàn khác nhau, song dường như nam giới vẫn chưa thể tìm được câu trả lời như ý.

 

Lý giải vấn đề này, bác sỹ Hà Văn Hương của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, tình trạng dài bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau. Có những trường hợp dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn bao phủ và quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài.

 

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những trường hợp mặc dù quy đầu bị che phủ lúc bình thường nhưng khi cương cứng, quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

 

Bác sỹ cũng cho biết thêm, thông thường, bệnh nhân bị dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, do bao quy đầu dài che mất phần miệng sáo nên dương vật không nhận được nhiều sự kích thích, cảm giác khoái cảm ít. Hơn nữa, tuy dài bao quy đầu vẫn quan hệ được nhưng nếu cương cứng lâu, quan hệ tình dục mạnh dễ gây rách và chảy máu, khiến nam giới đau đớn, thậm chí sợ quan hệ tình dục.

 

bao-quy-dau-dai-co-quan-he-duoc-khong

Bao quy đầu dài ở nam giới

 

Do đó, bác sỹ khuyên rằng, khi bị dài bao quy đầu, nam giới nên cắt bao quy đầu để dương vật có điều kiện phát triển hoàn toàn, không viêm nhiễm và chất lượng đời sống tình dục cũng được cải thiện cao hơn.

 

Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành nhằm cắt bỏ phần da thừa ở vùng quy đầu trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 20 phút. Đặc biệt ưu điểm của thủ thuật này là nam giới không cần nằm viện và sau 1 tháng là có thể quan hệ tình dục bình thường.

 

Thủ thuật này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như thẩm mỹ của dương vật nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và dưới sự thực hiện trực tiếp của các bác sỹ chuyên khoa.

 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, để tránh viêm nhiễm và không ảnh hưởng tới sinh hoạt, nam giới nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, sinh hoạt tình dục điều độ, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ,…

 

Hơn nữa, để cho việc điều trị đạt hiệu quả cao, ngay khi phát hiện thấy triệu chứng dài bao quy đầu, nam giới đừng nên chần chừ mà hãy tới cơ sở y tế để bác sĩ có hướng giải quyết kịp thời. Bởi mặc dù bao quy đầu dài không phải là bệnh nhưng sự nguy hiểm của nó là có thể gây viêm bao quy đầu, hẹp niệu đạo, xuất tinh sớm, vô sinh, thậm chí nếu viêm nhiễm nặng có thể gây ung thư dương vật,…

 

Để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới có thể tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Đây hiện đang là địa chỉ chữa bao quy đầu dài uy tín. Với sự hiện đại về thiết bị y tế và trình độ chuyên môn giỏi của bác sỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo được chức năng sinh sản cho nam giới cũng như khắc phục được các vấn đề bất thường do bao quy đầu dài gây nên.

 

Mọi thắc mắc, nam giới có thể trực tiếp tới Phòng khám để được các bác sỹ khám trực tiếp, tư vấn cụ thể về sức khỏe sinh sản cũng như cách quan hệ tình dục an toàn, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh xã hội khác.