Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở tphcm

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ở tphcm
3.8 (76.42%) 218 votes

Giải đáp thư bạn đọc về chi phí cắt bao quy đầu ở tphcm 2018, giá cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có đắt hay mắc lắm không?

Hỏi: Chào bác sỹ! Tôi đang có vấn đề rất băn khoăn mong được bác sỹ tư vấn. Tôi mới biết mình bị hẹp bao quy đầu và các bác sỹ khuyên nên tiến hành cắt bao quy đầu nhằm hạn chế các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bảo vệ sức khỏe. Nhưng tôi rất lo lắng không biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu ở đâu uy tín – an toàn. Rất mong nhận được phản hồi từ bác sỹ, tôi xin cảm ơn.

(Bảo N, 27 tuổi, Long An)

chi-phi-cat-bao-quy-dau
Chi phí cắt bao quy đầu ở tphcm

 

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Những băn khoăn, lo lắng của bạn cũng giống như rất nhiều nam giới khác vì vậy biết được những yếu tố tác động đến chi phí cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn và nam giới có sự chuẩn bị chu đáo về kinh tế và tinh thần để để tiến hành cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Theo các bác sỹ chuyên khoa Nam học, tiết niệu của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền không có con số cụ thể nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng, mức độ dài, hẹp bao quy đầu, cơ sở y tế, phương pháp cắt bao quy đầu…Do đó mỗi bệnh nhân sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào sự lựa chọn và tình trạng dài/hẹp bao quy đầu của bạn.

Giá cắt bao quy đầu  – Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

+ Tình trạng, mức độ dài/hẹp bao quy đầu: Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bạn sẽ được các bác sỹ khám xem tình trạng, mức độ dài hay hẹp bao quy đầu như thế nào, bạn có bị mắc các bệnh viêm nhiễm không. Nếu không bị viêm nhiễm thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn và ngược lại nếu bạn bị viêm nhiễm thì cần điều trị tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn, do đó chi phí sẽ cao hơn.

+ Thủ thuật cắt bao quy đầu: Đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí bởi nếu áp dụng kỹ thuật hiện đại, không chảy máu, thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không có cảm giác đau thì chi phí sẽ cao hơn nếu bạn chọn phương pháp truyền thống.

+ Các loại thuốc: Để đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm thì bạn sẽ được sử dụng các loại thuốc khác nhau trong và sau quá trình cắt bao quy đầu. Vì vậy tùy vào từng loại thuốc mà mức chi phí bạn phải trả cũng khác nhau.

+ Cơ sở y tế cắt bao quy đầu: Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế tư nhân thì chi phí sẽ cao hơn cơ sở y tế công lập nhưng ngược lại bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi xếp hàng, được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.

* Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu bởi mọi chi phí khám, cắt bao quy đầu đều được Phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế đảm bảo cho mọi nam giới được khám đúng bệnh với mức chi phí hợp lý nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

+  Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra độ dài, hẹp bao quy đầu để lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu bị viêm nhiễm cần tiến hành điều trị trước khi cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn.

 +  Sau đó, bác sỹ sẽ vệ sinh dương vật sạch sẽ rùi tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật, thời gian diễn ra thủ thuật chỉ 15 đến 20 phút, không để lại sẹo, không chảy máu, tuyệt đối an toàn.

  +  Thời gian hồi phục nhanh khoảng 7 đến 10 ngày vì vậy không ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Vì sao nên chọn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để cắt bao quy đầu

phuong-phap-dieu-tri-sui-mao-ga
Bác sỹ Hà Văn Hương – chuyên khoa cấp I ngoại sản – Nam học 25 năm kinh nghiệm

Lưu ý : Do số lượng hẹn gặp Bs. Hà Văn Hương khá đông. Các bạn nên hẹn trước lịch khám : >> Tại Đây << , để tránh phải chờ đợi khi đến khám.

+ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất tại TPHCM, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

+ Phòng khám đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình cắt bao quy đầu cho nam giới.

+ Thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô trùng, đội ngũ y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ giúp quá trình cắt bao quy đầu không gây thương tổn cho dương vật, không tạo cảm giác đau, ít chảy máu, đảm bảo an toàn cho nam giới.

* Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn *

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới có thêm những kiến thức để sớm tiến hành cắt bao quy đầu. Bỏ ra một khoản chi phí nhưng sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản. Vì vậy bạn hãy đến với Phòng khám để nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị – Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa – Hãy gọi cho chúng tôi theo số 028 39 257 111 – 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM

Tìm kiếm với google:chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 2018, giá tiền cắt bao quy đầu