Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
Rate this post

Hỏi: Chào bác sỹ! Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đang sinh sống tại TPHCM. Công việc chính của tôi là kinh doanh vì vậy tôi hay đi gặp đối tác để giao lưu, ký hợp đồng. Cách đây 6 tháng tôi đi công tác và có đi “ăn ghẹ” nhưng tôi lại không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Thời gian gần đây tôi thấy bộ phận sinh dục của mình xuất hiện những nốt sùi màu đỏ thành từng mảng nhỏ, chạm vào rất đau. Tôi có đi khám nam khoa và được biết mình bị mắc sùi mào gà. Hiện giờ tôi đang rất hoang mang và lo lắng, xin hỏi bác sỹ chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại TPHCM là bao nhiêu. Cảm ơn bác sỹ.

 

(Nguyenvinh…@gmail.com)

 

chi-phi-chua-sui-mao-ga


Trả lời:


Bạn thân mến!


Cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự, băn khoăn của mình về chi phí chữa bệnh sùi mào gà tới cho các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Qua những gì bạn chia sẻ chúng tôi phần nào hiểu được những phiền toái, rắc rối mà bệnh mang lại cho bạn. Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được điều trị bệnh sùi mào gà càng sớm, càng tốt. Bởi nếu bệnh càng để lâu sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật, ung thư hậu môn nếu mắc sùi mào gà týp 16,18…khiến việc điều trị trở nên phức tạp và nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn. Hiện nay, sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, mọi phương pháp điều trị nhằm ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của bệnh. 


Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà vì vậy chi phí chữa bệnh ở mỗi cơ sở là khác nhau. Do đó để đảm bảo an toàn, chữa đúng bệnh, đúng cơ sở với mức chi phí phù hợp nhất thì bạn nên tìm hiểu về cơ sở y tế đó hoạt động ra sao, đội ngũ y, bác sỹ như thế nào và trang thiết bị y tế có đầy đủ không…bởi mỗi yếu tố đó sẽ tác động đến chi phí chữa bệnh mà bạn phải trả. Cụ thể:


Cơ sở y tế chữa sùi mào gà – Phòng khám đa khoa quốc tế


Sùi mào gà dễ lây lan nhưng rất khó điều trị vì vậy việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín là việc làm cần thiết giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả. Nhiều nam giới vì lo sợ bị mọi người nhìn thấy khi điều trị bệnh mà tìm đến cơ sở y tế kém chất lượng, không trang bị đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ y, bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn dẫn đến tình trạng bệnh không thuyên giảm mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khác. Vì vậy nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín trong khám và điều trị bệnh sùi mào gà, đến phòng khám bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo, không lo xếp hàng, không lo chờ đợi, mọi dịch vụ khám chữa bệnh đều được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian. 


Phương pháp chữa sùi mào gà – Phòng khám đa khoa quốc tế


Khi phát hiện ra bệnh và tiến hành điều trị bệnh sớm thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và hiệu quả cao hơn. Vì vậy nam giới không nên chủ quan, xấu hổ hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ chuyên khoa khám và điều trị bệnh. Nếu bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì phương pháp điều trị bệnh sẽ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Ngược lại, nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng thì việc điều trị trở nên phức tạp hơn, thời gian điều trị bệnh kéo dài và chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn. Do đó, chi phí chữa sùi mào gà ở mỗi phương pháp là khác nhau và không ai giống ai. 


Thời gian chữa sùi mào gà – Phòng khám đa khoa quốc tế


 Thời gian chữa bệnh cũng là yếu tố tác động đến chi phí chữa bệnh của bạn. Bởi nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ, mức độ tổn thương thấp thì thời gian điều trị bệnh sẽ nhanh và chi phí sẽ thấp. Ngược lại nếu bệnh nặng thì thời gian điều trị bệnh sẽ lâu và chi phí điều trị cũng tốn kém hơn. 


Chi phí chữa bệnh là một phần trong quá trình điều trị bệnh vì vậy để tiết kiệm chi phí, thời gian và bệnh được kiểm soát thì người bệnh cần thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sỹ, không bỏ giữa chừng khiến việc điều trị trở nên khó khăn, chi phí tốn kém hơn.


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Mọi chi phí khám và điều trị bệnh được phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân được khám và điều trị đúng bệnh, đúng chi phí.