Chi phí chữa và điều trị bệnh lậu tại Tp HCM

Chi phí chữa và điều trị bệnh lậu tại Tp HCM
5 (100%) 5 votes

Chi phí khám chữa và điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? có mắc hay không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh lậu. Cơ sở y tế nào khám chữa bệnh lậu uy tín chất lượng tại tphcm? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn!

Bệnh lậu những điều cần biết

Bệnh lậu nếu không sớm được điều trị triệt để nó có thể gây nên những nguy hại hết sức khó lường cho người bệnh. Vì vậy những người bị mắc bệnh lậu không nên e ngại, hay sợ tốn kém mà chần chừ trong việc đi khám, điều trị bệnh. Bệnh lậu là bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên, và là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hơn nữa đây cũng là một bệnh rất dễ gây lây nhiễm và tái phát.

Chi phí khám chữa và điều trị bệnh lậu

Vậy chi phí chữa bệnh lậu tại Tp HCM là bao nhiêu?

Có không ít người băn khoăn, thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu, và có tâm lý ngại đi khám và điều trị. Bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, khi bị mắc bệnh lậu người bệnh không nên e ngại, xấu hổ hay băn khoăn về chi phí chữa bệnh mà để bệnh ngày càng nặng thêm và đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Cũng theo bác sĩ Hương thì chi phí chữa bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM phụ thuộc vào một số những yếu tố sau:

Những yếu tố quyết định đến chi phí khám chữa trị bệnh lậu

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Lậu cầu khuẩn lây lan nhanh chóng khi có hành vi quan hệ tình dục không an toàn, do tiếp xúc giữa dịch tiết với niêm mạc da bị xây xước và lây nhiễm từ mẹ sang con khi sinh thường.

Mức chi phí khám chữa trị bệnh lậu mà người bệnh phải chi trả thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Để biết được tình trạng tổn thương của bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ cần phải kiểm tra sức khỏe 1 cách tổng quát và làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để nắm bắt được tình trạng bệnh. Đây chính là mức chi phí thăm khám ban đầu mà người bệnh cần phải chi trả, tuy nhiên mức phí này không quá cao.
  • Tình trạng bệnh: nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì việc chi phí chữa bệnh sẽ khác so với những trường hợp bệnh nhẹ, vì khi bệnh nặng việc điều trị rất phức tạp, thời gian điều trị kéo dài hơn nên chi phí sẽ tốn kém hơn.
  • Phương pháp điều trị: có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu, tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp hiện đại thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những phương pháp trị bệnh truyền thống, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.
  • Cơ sở y tế: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức chi phí mà người bệnh phải chi trả. Nếu người bệnh lựa chọn những địa chỉ có chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao để khám và chữa trị bệnh lậu thì mức chi phí cũng sẽ khác với những cơ sở kém chất lượng.
  • Chi phí tái khám: Để biết được khả năng và tốc độ phục hồi của bản thân, biết được bệnh đã bị khống chế hoàn toàn hay chưa thì người bệnh cần phải tiến hành tái khám, đây cũng là một trong những yếu tố quyết định mức chi phí mà người bệnh phải trả.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu công khai, hợp lý tại PKDKQT HCM

  • Hiện nay tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, bệnh lậu đang được hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được đông đảo bệnh nhân lựa chọn vì khả năng hồi phục nhanh chóng, hiệu quả cao, hạn chế nguy cơ bệnh tái nhiễm đến mức thấp nhất.
  • Người bệnh khi đến với Đa khoa quốc tế HCM sẽ được tiếp cận với những phương pháp hỗ trợ điều trị đa dạng, dịch vụ y tế chu đáo nhưng nức chi phí mà người bệnh phải chi trả lại khá hợp lý, không quá chênh lệch so với chi phí tại các bệnh viện công lập. Mức phí này được thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết sau khi có kết quả chẩn đoán.
  • Chính vì thế để tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế được những rủi ro nguy hại mà bệnh lậu có thể gây ra, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội phòng khám Đa khoa quốc tế HCM khuyến cáo người bệnh: Khi phát hiện dấu hiệu của bệnh lậu nên đến ngay phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bệnh, tránh những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của chính mình.

Nếu các bạn muốn được tư vấn để biết thêm thông tin về chi phí khám chữa trị bệnh lậu hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa quốc tế HCM tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I- TPHCM hoặc bạn hãy nhấp vào [Tư vấn trực tuyến] bên dưới các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám sẽ tư vấn trực tiếp và chi tiết cho bạn.