Chi phí chữa và điều trị bệnh lậu tại Tp HCM

Chi phí chữa và điều trị bệnh lậu tại Tp HCM
5 (100%) 5 votes

Bệnh lậu nếu không sớm được điều trị triệt để nó có thể gây nên những nguy hại hết sức khó lường cho người bệnh. Vì vậy những người bị mắc bệnh lậu không nên e ngại, hay sợ tốn kém mà chần chừ trong việc đi khám, điều trị bệnh.

Vậy chi phí chữa bệnh lậu tại Tp HCM là bao nhiêu?

Bệnh lậu là bệnh do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên, và là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hơn nữa đây cũng là một bệnh rất dễ gây lây nhiễm và tái phát.

chi-phi-chua-benh-lau

Có không ít người băn khoăn, thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu, và có tâm lý ngại đi khám và điều trị. Bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, khi bị mắc bệnh lậu người bệnh không nên e ngại, xấu hổ hay băn khoăn về chi phí chữa bệnh mà để bệnh ngày càng nặng thêm và đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Cũng theo bác sĩ Hương thì chi phí chữa bệnh lậu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM phụ thuộc vào một số những yếu tố sau:

Tình trạng của người bệnh

Bạn bị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính, mới mắc lần đầu hay là bị tái nhiễm … nó sẽ quyết định đến việc điều trị bệnh. Nếu bạn bị bệnh nhẹ thì thời gian điều trị có thể sẽ nhanh chóng, và chi phí sẽ có thể thấp hơn. Ngược lại nếu bệnh của bạn đã chuyển sang giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ có thể mất nhiều thời gian và chi phí điều trị bệnh có thể sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Bạn bị mắc bệnh đang ở giai đoạn nào thì phương pháp điều trị, loại thuốc bạn sử dụng điều trị, liều lượng cũng có thể khác nhau… Chính vì vậy nó cũng có thể quyết định đến chi phí mà bạn phải trả cho việc điều trị bệnh.

Cơ sở y tế điều trị bệnh lậu

Bạn cũng nên biết rằng, ở mỗi cơ sở y tế khác nhau thì sẽ có thể có quy định về mức chi phí khác nhau. Có thể những cơ sở y tế chất lượng, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn, trang thiết bị có đảm bảo…sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế chưa đạt được điều kiện trên.

Tuy nhiên tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tất cả những chi phí khám chữa bệnh nói chung, chi phí chữa bệnh lậu nói riêng đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì vậy bạn sẽ có thể yên tâm được điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng với một chi phí phải chăng, hợp lý tại phòng khám.

Vì vậy, bạn nên sớm đi khám điều trị khi thấy bản thân có những biểu hiện của bệnh lậu để có thể điều trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí hơn. Một số những biểu hiện của bệnh lậu thường gặp như: đi tiểu có cảm giác rát, nóng, có mủ chảy ra ở đầu dương vật (nam), khí hư có mủ vàng (nữ), đau khi quan hệ tình dục… Đó là khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn nên lưu ý.