Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?
Rate this post

Viêm âm đạo là tình trạng chị em bị mất cân bằng hệ vi sinh trong âm đạo. Những chị em bị viêm âm đạo mà không được điều trị kịp thời có thể bị ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hay dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn. Do đó chị em không nên quá bận tâm đến chi phí chữa viêm âm đạo mà hãy sớm đi khám, điều trị khi thấy những biểu hiện của viêm âm đạo.


Trong âm đạo của chị em không chỉ có những vi khuẩn có lợi mà còn có cả những vi khuẩn có hại. Khi những vi khuẩn gây hại gặp điều kiện thuận lợi (môi trường pH trong âm đạo thay đổi…) thì chúng sẽ phát triển mạnh, áp đảo những vi khuẩn có lợi và gây nên tình trạng viêm nhiễm âm đạo. Những chị em vệ sinh vùng kín kém, quan hệ tình dục không an toàn, thô bạo, hay đang mang thai… là những đối tượng có nguy cơ bị nhiễm viêm âm đạo cao hơn bình thường.

 

chi-phi-chua-viem-am-dao

Chữa viêm âm đạo chi phí có đắt không?


Chị em không nên băn khoăn về chi phí chữa viêm âm đạo mà để tình trạng viêm nhiễm kéo dài. Do chị em bị viêm âm đạo không chỉ bị ảnh hưởng đến công việc, hay cuộc sống hàng ngày, mà còn tác động đến đời sống tình dục, hay sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy chị em nên sớm đi khám, điều trị khi thấy có những biểu hiện như: khí hư ra nhiều, bất thường, có màu lạ (trắng, vàng, xanh…), có mùi hôi, vùng kín ngứa, bên ngoài âm đạo bị sưng…


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những cơ sở y tế mà chị em có thể tham khảo lựa chọn để được khám, điều trị viêm âm đạo hiệu quả, nhanh chóng. Chi phí chữa viêm âm đạo của đa khoa quốc tế HCM phụ thuộc vào một số những yếu tố như sau :


– Mức độ viêm nhiễm: những chị em bị viêm nhiễm nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản và chi phí sẽ thường thấp hơn. Ngược lại, những chị em bị viêm nhiễm trong một thời gian dài, bệnh gây biến chứng hay để lây lan sang những vùng khác thì chi phí cũng tăng cao hơn . Do lúc này việc điều trị thường sẽ phức tạp hơn, cần kết hợp điều trị, hay thời gian điều trị lâu hơn… 


– Phương pháp điều trị: viêm âm đạo do rất nhiều nguyên nhân gây nên (do vệ sinh kém, do quan hệ tình dục không an toàn…) do đó phương pháp điều cũng không giống nhau. Thông thường mức phí điều trị nội khoa sẽ có sự chênh lệch so với việc điều trị bằng phương pháp Đông y hay phương pháp Đông – Tây y kết hợp.


– Cơ sở y tế và bác sĩ tiến hành điều trị: mỗi một cơ sở y tế thì sẽ có mức chi phí khám chữa bệnh khác nhau. Những cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi… thì có thể chi phí sẽ lớn hơn những cơ sở không đáp ứng được những yêu cầu trên. Tuy nhiên tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM mọi chi phí chữa viêm âm đạo cũng như những bệnh khác đều đã được niêm yết công khai và minh bạch.


– Nhu cầu người bệnh và các yếu tố phát sinh: người bệnh có muốn lựa chọn gói khám chữa và chăm sóc đặc biệt không, hay bạn có nhu cầu lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm không? Do đó mức chi phí mà bạn phải chi trả đương nhiên sẽ sự thay đổi với những chị em không có nhu cầu này.


Tuy nhiên, chị em nên sớm đi khám và điều trị ở những cơ ở y tế chuyên khoa để có thể giảm thiểu được chi phí chữa viêm âm đạo, và việc điều trị có thể đạt được hiệu quả  nhanh chóng. Chị em không nên chần chừ, băn khoăn về chi phí chữa viêm âm đạo mà để bệnh nặng hơn, lây nhiễm sang vùng khác. Từ đó việc điều trị cho chị em sẽ khó khăn và có thể sẽ còn tốn kém hơn.


Hơn nữa chị em bị bệnh sớm đi khám điều trị sớm nó còn giúp cho việc điều trị có thể diễn ra được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Từ đó có thể giúp chị em hạn chế những tác hại có thể xảy ra, tránh lây lan sang vùng khác, và bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.