Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì
Rate this post

Cùng với sự phát triển của xã hội là các bệnh nam khoa cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Trong số đó không thể không kể đến tình trạng dài bao quy đầu. Đây là hiện tượng nam giới khi đến tuổi trưởng thành, lớp da quy đầu vẫn bao phủ lên quy đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ hoàn toàn ra ngoài được. Tuy nhiên vì không biết dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì nên nam giới thường chủ quan, bỏ mặc sức khỏe của mình.

 

Với nam giới, dương vật được coi như một thứ “vũ khí” quan trọng, vừa giúp chinh phục tình cảm của chị em phụ nữ, vừa là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng sinh sản. Vậy nên, nếu mắc dài bao quy đầu, nam giới sẽ gặp rất nhiều ảnh hưởng:

 

dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi

Những ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến nam giới

 

– Ảnh hưởng tới đời sống tinh thần: Khi bị dài bao quy đầu, các chất bẩn cặn thường bám lại gây ngứa, viêm nhiễm, khiến nam giới không thể quan hệ tình dục như ý muốn từ đó né tránh tình dục, luôn có cảm giác kém cỏi, tự ti trước mặt người bạn tình của mình. Thậm chí, nếu tình trạng này kéo dài, lại không nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ người thân nam giới rất dễ rơi vào trầm cảm.

 

– Ảnh hưởng tới việc vệ sinh hàng ngày: Dài bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh khó khăn, khi đi tiểu, nước tiểu còn sót lại sẽ đọng lại quanh khu vực nếp da quy đầu. Tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

 

– Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật: Một vài nghiên cứu đã cho thấy, ở độ tuổi dậy thì, dương vật đang phát triển mạnh, nếu bao quy đầu bị dài sẽ gò bó, kìm hãm sự phát triển bình thường của dương vật. Đó là lí do vì sao dương vật của nam giới bị dài bao quy đầu thường nhỏ hơn so với những người bình thường.

 

– Ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu: Bao quy đầu dài làm cho tình trạng viêm nhiễm tái phát nhiều lần, gây đau nhức mỗi khi quan hệ, làm rối loạn cương dương, gây xuất tinh sớm, không thể thỏa mãn được bản thân cũng như đối phương.


– Gây vô sinh ở nam giới: Một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng của dài bao quy đầu đó là gây vô sinh. Bởi các chất bẩn trên bao quy đầu gây viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, giảm khả năng thụ thai.

 

– Ảnh hưởng tới sức khỏe bạn tình: Bựa sinh dục là một trong những nguyên nhân gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, và là nguy cơ gây ung thư dương vật (nếu không được điều trị). Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới khi quan hệ tình dục mà còn khiến cho bựa sinh dục xâm nhập vào âm đạo, kích thích tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

 

Tuy nhiên, những ảnh hưởng trên đây hoàn toàn loại bỏ được nếu nam giới được cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa, nam giới sẽ lấy lại được vẻ thẩm mỹ vốn có cho bộ phận sinh dục, lấy lại sự tự tin trước người bạn đời và hơn hết là phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa.