Địa chỉ chữa bệnh liệt dương

Địa chỉ chữa bệnh liệt dương
Rate this post

Địa chỉ chữa bệnh liệt dương hẳn là mối quan tâm rất lớn nếu nam giới gặp phải chứng bệnh này. Mặc dù trước đây liệt dương thường được biết đến ở những quý ông lớn tuổi, thế nhưng bệnh lý này đang ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa, bệnh xuất hiện nhiều ở thanh niên trẻ tuổi. Do vậy việc chữa trị càng trở nên quan trọng hơn trong việc duy trì khả năng sinh sản cũng như giúp hạnh phúc đôi lứa bền vững.

Liệt dương được xem như một căn bệnh “kinh hoàng” của nam giới bởi nếu bị liệt dương, nam giới thực sự rơi vào trạng thái “bất lực” cả về thể chất lẫn tinh thần. Cũng bởi lòng tự trọng của nam giới mà việc chia sẻ bệnh tình với người bạn tình càng trở nên khó khăn hơn, vì vậy việc tìm một địa chỉ chữa bệnh liệt dương hiệu quả giống như một bài toán khó không thể tìm ra câu trả lời.

Thấu hiểu điều này, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM- một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín cho nam giới, trong đó đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị liệt dương chia sẻ về bệnh liệt dương như sau:

Bệnh liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau: Các bệnh lý mãn tính (tiểu đường, huyết áp, tim mạch…), các bệnh nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn…), yếu tố tâm lý (căng thẳng, mệt mỏi, stress, áp lực công việc, tình cảm…), do tuổi tác, do sử dụng chất kích thích, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học dẫn tới rối loạn nội tiết…

dia-chi-chua-benh-liet-duong

Liệt dương làm giảm ham muốn và mất dần khả năng tình dục

Cũng vì xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nên liệt dương cũng thể hiện ở nhiều mức độ khác nhau, từ nhẹ cho đến nặng, nếu ở mức độ nhẹ, nam giới vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng cần nhiều thời gian kích thích; ở mức độ trung bình, dương vật cũng có thể cương cứng nhưng không không đủ để giao hợp; ở mức độ nặng hơn, ham muốn và khả năng tình dục hoàn toàn mất hẳn.

Do đó, để chữa trị bệnh liệt dương, các bác sỹ chuyên khoa sẽ căn cứ vào từng nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và nguyện vọng của người bệnh để có phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Bác sỹ Hà Văn Hương của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ cụ thể thêm rằng, mặc dù hiện nay đối với bệnh liệt dương người ta có thể áp dụng một số phương pháp như vật lý trị liệu, liệu pháp hoormon kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học. Thế nhưng với những bệnh nhân bị liệt dương ở tình trạng nặng, các phương pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ, muốn bệnh nhanh chấm dứt, người bệnh phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ điều trị và theo dõi chặt chẽ.

Như vậy, điều trị liệt dương không những cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của bác sỹ mà còn ở ý thức kiên trì của người bệnh. Sự kết hợp giữa ý chí của người bệnh với những thế mạnh về trình độ chuyên môn của bác sỹ, cơ sở vật chất sẽ đảm bảo cho việc khám và chữa liệt dương hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Bên cạnh đó, nam giới nên biết rằng, bệnh liệt dương nếu không được khám chữa hiệu quả có thể kéo dài vĩnh viễn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần người bệnh.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nếu đang nghi ngờ hay có những biểu hiện của liệt dương, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để chữa trị bệnh. Phòng khám không chỉ có các bác sỹ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có thời gian làm việc rất linh hoạt. Người bệnh có thể đến Phòng khám ngoài giờ hành chính, sắp xếp lịch hẹn qua tư vấn hoặc trang web online của Phòng khám. Đội ngũ nhân viên tư vấn, lễ tân sẽ chăm sóc, giúp đỡ người bệnh trong điều kiện tốt nhất.