Địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín ở tphcm

Địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín ở tphcm
Rate this post

Những tưởng với sự ngày càng phát triển và ra đời rầm rộ của các cơ sở y tế thì việc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Song thực tế lại hoàn toàn trái ngược, bởi với sự phát triển và ra đời cùng lúc nhiều cơ sở y tế như vậy sẽ chỉ khiến người bệnh khó lòng tin tưởng và chọn lựa một địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh sao cho uy tín, như ý. Thế nhưng người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh vốn là tình trạng xoắn giãn bất thường của đám tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn. Vì vậy, hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy đau tức bìu, khó chịu trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

 

dia-chi-chua-gian-tinh-mach-thung-tinh

Phòng khám đa khoa quốc tế địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín

 

Ở mức độ này, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để chữa trị. Việc chữa trị có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiến triển, duy trì sức khỏe và khả năng sinh sản cho nam giới. Tuy nhiên, theo các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, việc chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa chỉ áp dụng cho những trường hợp có biểu hiện nặng và có nguy cơ đe dọa tới khả năng sinh sản.

 

Còn lại nếu không có triệu chứng hoặc khó chịu gì, người bệnh sẽ được bác sỹ chỉ định dùng thêm một số loại thuốc có tác dụng cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

 

Tuy nhiên mỗi người bệnh sẽ có một mức độ bệnh khác nhau, do đó, phương pháp chữa trị cũng khác nhau. Vì vậy, người bệnh nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám.

 

Và để bảo vệ sức khỏe cho nam giới cũng như làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã không ngừng cải thiện, nâng cao cả về chất và lượng. Tiêu biểu như:

 

– Giờ giấc khám chữa linh hoạt: Không chỉ làm việc ngoài giờ hành chính vào tất cả các này trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật mà Phòng khám còn có đội ngũ tư vấn giúp người bệnh đặt lịch trực tuyến 24/24h.

 

– Phòng khám mang đẳng cấp quốc tế với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn giúp người bệnh thoải mái, giảm bớt áp lực, chuyên tâm điều trị bệnh.

 

– Phục vụ chuyên nghiệp: Với tiêu chí “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tôi, người bệnh sẽ được các bác sỹ tận tâm theo dõi, chỉ dẫn.

 

– An toàn, hiệu quả

 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh được chính các chuyên gia y tế trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Đảm bảo mang lại thành công, an toàn, hiệu quả.

 

– Tính thẩm mỹ cao

 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho tinh hoàn mất đi tính thẩm mỹ, chính vì vậy, với trình độ và kinh nghiệm của các bác sỹ, nam giới có thể yên tâm lấy lại vẻ thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Hi vọng qua những thông tin này, người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng chữa trị bệnh tại Phòng khám với mức chi phí tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.