Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM
3 (60%) 10 votes

Bạn đang có thai ngoài ý muốn? Thai nhi bị dị tật và bạn muốn bỏ thai? Bạn lo lắng vì sợ có người biết hay bạn băn khoăn không biết nên đến địa chỉ nào để phá thai an toàn tại TPHCM . Hãy đến với phòng khám đa khoa quốc tế HCM mọi băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giúp đỡ.


Khi quyết định phá thai, tâm lý người phụ nữ luôn lo lắng, căng thẳng, đôi lúc cảm thấy tội lỗi vì vậy tinh thần luôn căng thẳng, lo sợ. Bên cạnh đó người phụ nữ còn phải đối mặt với những rủi ro, nguy hiểm khi tiến hành bỏ thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng, không an toàn. Vì vậy quyết định phá thai đã khó nhưng lựa chọn phá thai ở đâu? địa chỉ phá thai an toàn lại còn khó hơn. Do đó chị em nên suy nghĩ trước khi phá thai để đảm bảo an toàn cho mình.

 

pha-thai-an-toan

Địa chỉ đình chỉ thai An toàn uy tín Không đau Hồi phục nhanh


Bên cạnh những cơ sở phá thai công lập thì chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám và phá thai an toàn. Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, phá thai ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này vì vậy cần được thực hiện tại các cơ sở y tế đảm bảo các trang thiết bị y tế hiện đại, hạn chế thấp nhất các rủi ro, đội ngũ y,bác sỹ giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai. 


Khi thực hiện phá thai an toàn tại Phòng khám, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ khám tổng thể, làm một số xét nghiệm cần thiết, siêu âm xác định độ tuổi thai nhi, kích thước thai nhi…Nếu như sức khỏe thai phụ bình thường và không mắc viêm nhiễm gì, tùy vào độ tuổi thai nhi các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Phương pháp phá thai an toàn bao gồm: Phá thai bằng thuốc thường thực hiện cho thai dưới 7 tuần tuổi. Nạo hút thai khi thai nhi từ 8- 12 tuần tuổi và nong và gắp  thai được thực hiện cho thai từ 13- 18 tuần tuổi. Trong thời gian qua, phòng khám đã thực hiện phá thai thành công, an toàn cho nhiều chị em, giúp họ giúp quyết được những vấn đề liên quan đến phá thai, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Vì vậy phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân.


Ngoài ra, chị em hoàn yên tâm khi đến phòng khám thực hiện phá thai bởi phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế vì thế đảm bảo về mặt pháp lý, mọi hoạt động của phòng khám luôn có sự giám sát đảm bảo hạn chế tối đa những sai sót, đảm bảo an toàn cho chị em.


Đến địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, bạn sẽ nhận được những dịch vụ y tế hiện đại, cách làm chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn cho bạn. Phòng khám không ngừng đổi mới các trang thiết bị y tế hiện đại,áp dụng các phương pháp phá thai an toàn không đau giúp chị em vơi bớt lo lắng, đau đớn khi bỏ thai.


Đội ngũ y , bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành phá thai cho bạn,đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất rủi ro không đáng có. Bên cạnh đó, các y, bác sỹ cũng không ngừng nâng cao, học hỏi kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh giúp bạn yên tâm khi tới phòng khám.


Đặc biệt mọi thông tin và bệnh án liên quan đến bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật tuyệt đối giúp chị em hoàn tâm yên tâm khi tiến hành phá thai tại đây.