Địa chỉ vá màng trinh Uy Tín tại tp HCM

Màng trinh về mặt sinh học không có nhiều tác dụng nhưng về góc độ xã hội đây lại được coi là tiêu chuẩn đạo đức của người phụ nữ. Đối với những quốc gia mang nặng tư tưởng phong kiến như ở Việt Nam sự trinh tiết của người phụ nữ luôn được coi trọng. Kỹ thuật vá màng trinh do đó trở thành phương pháp cứu cánh cho mọi cô gái đã trót lỡ mất đi cái ngàn vàng trước khi kết hôn. Địa chỉ vá màng trinh ở đâu tốt tại thành phố HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu,… từ đó trở thành thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ.

Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, phương pháp vá màng trinh với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sự lựa chọn an toàn cho những cô gái muốn tái tạo lại cái ngàn vàng.

dia-chi-va-mang-trinh-uy-tin

Địa chỉ vá màng trinh tại thành phố HCM

Phòng khám Đa khoa quốc tế là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín tại khu vực thành phố HCM, Bình Dương, Cần Thơ… cũng như các tỉnh lân cận. Nơi đây cũng là phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại HCM được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Phòng khám có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

– Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

– Thời gian làm việc từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn qua hệ thống online để nhận được ưu đãi về mọi mặt

– Chi phí khám vá màng trinh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó người bệnh sẽ được đảm bảo điều trị bệnh với mức chi phí hợp lý nhất mà vẫn được hưởng những dịch vụ tốt nhất của phòng khám.

Vá màng trinh tại Đa khoa quốc tế có những ưu điểm gì

– An toàn, nhanh chóng, không đau: 

Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại đem đến sự chuẩn xác, an toàn. Thời gian tiến hành làm thủ thuật khoảng 20 phút. Trong quá trình làm thủ thuật, hệ thống giám sát gây tê sẽ khống chế cả quá trình, đảm bảo thủ thuật không đau, không để lại di chứng. chị em có thể về nhà ngay trong ngày.

– Tính thẩm mỹ cao: 

Sau khi thực hiện thủ thuật, màng trinh sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.Khi này, dù là bằng mắt hay cảm giác thì cũng rất khó phân biệt màng trinh mới được tái tạo bởi nó mang tính thẩm mỹ cao, có độ đàn hồi. Màng trinh phục hồi rất nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

– Chuyên nghiệp trong phục vụ:

Chị em được chăm sóc một cách chu đáo trước, trong và sau quá trình làm thủ thuật.Mọi thông tin bệnh án được bảo mật. Dịch vụ, thủ tục đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng nên chị em có thể tin tưởng  tuyệt đối.

“Sau khi vá màng trinh tại Đa khoa quốc tế, tôi trở nên tự tin hơn và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người bạn đời hơn.”- Chị Nguyễn Thủy (Quận 1) chia sẻ.

“Vá màng trinh là chìa khóa hạnh phúc mà tôi đang có được.”- Chị Hoàng Linh (Bình Dương) cho biết.

Hàng ngàn cô gái đã lấy lại sự tự tin và có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau khi lựa chọn vá màng trinh tại Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu và áp dụng phương pháp thẩm mỹ vùng kín này, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia phòng khám để được hướng dẫn chi tiết.