Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại tphcm

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại tphcm
Rate this post

Những nam giới bị mắc xuất tinh sớm có thể điều trị được nếu như được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp. Ngược lại nếu không được điều trị sớm, nó có thể gây nên những tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng, tâm lý của nam giới. Vậy có phương pháp điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả?


Các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, những nam giới bị coi là mắc xuất tinh sớm khi thời gian quan hệ diễn ra dưới 3 phút trong hơn 50% số lần khi quan hệ. Khi nam giới đang chuẩn bị quan hệ, hay khi “cậu nhỏ” vừa đưa vào được vùng kín của vợ, bạn tình thì đã xuất tinh, thậm chí xuất tinh ngay ở màn dạo đầu… cũng đều là biểu hiện thường gặp của tình trạng xuất tinh sớm…

dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua


Khi những đấng mày râu thấy bản thân có những biểu hiện nêu trên thì không nên ngại ngùng, xấu hổ, tự ti… Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp khắc phục tình trạng này sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cao được áp dụng tại Đa khoa quốc tế HCM


– Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, nam giới bị mắc xuất tinh sớm chủ yếu do hưng phấn thần kinh Trung ương, rối loạn cảm xúc. Do đó các bác sĩ sẽ điều trị nhằm làm giảm sự hưng phấn, kích thích quá mức của thần kinh và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.


– Những trường hợp bị mắc xuất tinh sớm do sự suy giảm nội tiết tố, thì cần được bổ sung nội tiết tố để có thể giúp cân bằng trở lại. Nếu người bệnh bị mất cân bằng giữa các nội tiết tố sinh dục (điều trị để điều chỉnh lại các yếu tố đó LH, FSH). 


Ngoài ra, bạn cũng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về một số phương pháp khác như: thay đổi vị trí, hay sử dụng bao cao su khi quan hệ (nhằm làm giảm sự kích thích ở đầu dương vật) hay dạo đầu trước khi quan hệ… để có thể giúp bạn cho bạn điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.


Ngoài những sự nỗ lực điều trị xuất tinh sớm, bạn cũng nên lưu ý rằng, sự động viên, khích lệ, chia sẻ… kịp thời từ vợ, bạn gái (bạn tình) sẽ giúp cho những đấng mày râu được giải tỏa được áp lực, và tinh thần được thoải mái. Từ đó nó cũng sẽ có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM quy tụ đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc tận tình, chu đáo, với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Bên cạnh đó thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản, môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai theo quy định… 


Những điều đó sẽ giúp cho người bệnh sẽ được khám chữa bệnh sao cho nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhưng lại với chi phí phải chăng, hợp lý. Đảm bảo cho bạn sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.
 

Tìm kiếm với google: cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất, chữa bệnh xuât tinh sớm, trị bệnh xuất tính sớm, cách trị xuât tinh sớm, phương pháp chữa xuất tinh sớm