Hẹp bao quy đầu là gì?

Da quy đầu có vai trò quan trọng giống như chiếc áo giáp bảo vệ cho cả quy đầu và dương vật khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, khi da bao quy đầu quá hẹp sẽ gây ra những tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, khả năng khoái cảm và chức năng tình dục ở nam giới. Vậy hẹp bao quy đầu là gì?

 

Bác sĩ Lưu Ngân Viễn, chuyên khoa nam học, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Điều này khiến cho nam giới bị “mất cảm giác” khi yêu. Những trường hợp chít hẹp ngang chừng quy đầu có thể gây đau tức khó chịu cho bản thân nam giới mỗi khi cương cứng hoặc khi đi vào âm đạo, thậm chí gây rách da, đứt phanh hãm, gây chảy máu.

 

hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu

 

Bao quy đầu hẹp cũng sẽ khiến nam giới cảm thấy khó khăn mỗi lần vệ sinh, khiến chất bẩn tích tụ dưới da, đóng cặn, gây nhiễm trùng và làm tăng nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục, thậm chí là ung thư dương vật. Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có thể gây tắc đường niệu đạo, gây đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ngoài da hoặc chảy máu. Một số ít trường hợp bị hẹp bao quy đầu biến chứng viêm nhiễm còn có thể lây nhiễm cho người bạn đời gây hậu quả nặng nề là ung thư cổ tử cung.

 

Vì vậy, khi biết bản thân bị hẹp bao quy đầu, nam giới nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu phổ biến và mang lại kết quả cao nhất là cắt bao quy đầu. Với tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ cắt và tách phần da thừa, thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 15-20 phút. Tiểu phẫu xong, bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ rồi có thể về nhà mà không cần nằm viện.

 

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, hẹp bao quy đầu được điều trị bằng kỹ thuật cắt bao quy đầu dạng vòng, do các bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa trực tiếp thực hiện. Có hàng ngàn nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu ở phòng khám đã cảm thấy hài lòng về chất lượng điều trị, chất lượng phục vụ cũng như mức chi phí phải chi trả.

 

Một số ưu điểm của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM trong điều trị hẹp bao quy đầu nam giới có thể tham khảo trước khi quyết định đến đây:

 

– Cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 

– Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu.

 

– Phục vụ tận tình, chu đáo tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái và an tâm.

 

– Chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

 

– Hàng ngàn nam giới đến đây điều trị và đã được điều trị một cách triệt để, tăng chất lượng đời sống tình dục, phục hồi chức năng sinh sản.