Da bao quy đầu sưng nứt và rách là bị làm sao?

Da bao quy đầu sưng nứt và rách là bị làm sao?
4.3 (86.67%) 6 votes

Bao quy đầu là lớp da mỏng ở bên ngoài dương vật của nam giới, nó có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm niêm mạc bao quy đầu. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà nam giới sẽ có thể gặp phải hiện tượng da bao quy đầu sưng và rách. Những đấng mày râu nên cẩn trọng trong trường hợp này, do những tác hại của tình trạng da bao quy đầu rách hay sưng phồng gây ra là hết sức khó lường.


Tình trạng sưng, rách (nứt) bao quy đầu ở nam giới có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Những nguyên nhân thường gây nên tình trạng rách, nứt bao quy đầu, và sưng bao quy đầu ở nam giới như sau: Xem thêm >>> Cách nhận biết viêm bao quy đầu

 

nut-rach-bao-quy-dau

Hiện tượng sưng, rách, nứt bao quy đầu là bị làm sao


– Quan hệ tình dục quá nhiều, thô bạo, không an toàn. Do lúc này cường độ kích thích lớn hoặc thời gian quan hệ quá dài sẽ có thể khiến các tĩnh mạch lưu thông không đều từ đó gây nên hiện tượng sưng tấy bao quy đầu. Thậm chí có những trường hợp bị rách bao quy đầu.


– Những nam giới bị chấn thương, bị cọ sát…sẽ khiến cho bao quy đầu dễ bị rách, tổn thương. Trong trường hợp này mà nam giới lại vệ sinh kém, chần chừ trong việc đi khám, điều trị cũng có thể dẫn đến hiện tượng sưng, rách (nứt) bao quy đầu ngày càng lớn hơn…và dễ gây nên viêm nhiễm.


– Những nam giới thủ dâm quá mức, hay thủ dâm thô bạo trong một thời gian dài cũng có thể gây nên tình trạng nứt, rách bao quy đầu, gây sưng bao quy đầu… Không những vậy, trong trường hợp này nam giới sẽ phải đối mặt với những viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, quy đầu…)  nếu như tình trạng này không được khắc phục kịp thời và vệ sinh sạch sẽ.


– Những nam giới bị viêm bao quy đầu thường có biểu hiện sưng tấy bao quy đầu. Nếu như người bệnh không vệ sinh sạch sẽ và điều trị kịp thời thì nó sẽ gây nên tình trạng viêm loét, tiết ra dịch bất thường, khiến nam giới có cảm giác đau đớn và ngứa rát…


Những nguy hại và ảnh hưởng mà nam giới phải đối mặt mà tình trạng rách, nứt bao quy đầu, hay sưng bao quy đầu gây nên là hết sức khó lường. Dù cho nguyên nhân gây nên tình trạng da bao quy đầu sưng và rách là gì đi nữa. 


Nó sẽ gây tác động xấu đến công việc, đời sống sinh hoạt hằng ngày và đời sống tình dục của những đấng mày râu. Không những vậy nó còn có thể gây nên những viêm nhiễm, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của bạn nếu không được khắc phục kịp thời.


Do đó những đấng mày râu cần phải hết sức cẩn trọng khi gặp phải tình trạng này. Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám tìm ra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa được bác sĩ tư vấn, hay chần chừ để tình trạng rách, sưng bao quy đầu kéo dài. Nó sẽ không thể khỏi được mà còn có nguy cơ ngày một nặng hơn, việc điều trị cũng sẽ phức tạp, khó khăn hơn


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ mà những đấng mày râu có thể yên tâm, tin tưởng, lựa chọn để khám và điều trị tình trạng bao quy đầu sưng và rách. Phòng khám với những y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại… Những điều đó sẽ đảm bảo cho việc khám bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác, và điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để.


Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn chỉ dẫn cụ thể.