Những điều cần biết về hiện tượng dài bao quy đầu

Những điều cần biết về hiện tượng dài bao quy đầu
Rate this post

Khi nam giới bị dài bao quy đầu, da bao quy đầu sẽ trùm kín phần quy đầu của dương vật khiến phần quy đầu không thể lộn được ra phía ngoài. Dài bao quy đầu có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển dương vật (ở trẻ nhỏ), hay là nguy cơ gây nên ung thư dương vật ở nam giới. Bài viết này chúng tôi sẽ nêu những kiến thức tổng quan về hiện tượng dài bao quy đầu. Hi vọng các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích để có thể hạn chế những nguy hại mà dài bao quy đầu có thể gây ra.

 

Nội dung chính được nhắc đến trong bài:
 

 

Thế nào là dài bao quy đầu?


Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao ở quy đầu trùm kín dương vật, ngay cả khi cương cứng. Lúc này lớp da bao quy đầu rất khó để lộn được ra, gây nên khó khăn cho việc vệ sinh, hoặc gây nên cảm giác đau đớn khi có quan hệ tình dục.

 

hien-tuong-dai-bao-quy-dau

 

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu?


Nam giới bị dài bao quy đầu có thể gây nên một số những ảnh hưởng tới những đấng mày râu như:


– Kìm hãm sự phát triển của bộ phận sinh dục: Trẻ nhỏ mắc dài bao quy đầu kích thước dương vật phát triển chậm hơn, những sự kích thích nhận được cũng ít hơn nên sẽ dẫn đến những bộ phận sinh dục kém phát triển.


– Viêm bao quy đầu và hẹp ống niệu đạo: do tình trạng bao quy đầu quá dài sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nước tiểu, cặn bẩn và bựa sinh dục tích trữ dưới da. Từ đó có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Nếu cặn bẩn xuất hiện quá nhiều sẽ dẫn đến bao quy đầu sẽ trở nên lỏng lẻo, và gây nên hẹp ống niệu đạo.


– Ngoài ra dài bao quy đầu dài bao quy đầu sẽ có thể gây tích tụ bựa sinh dục. Đây là một trong những chất có thể gây ung thư dương vật, khi không được vệ sinh sạch sẽ. Do đó để tránh những nguy hại mà dài bao quy đầu có thể gây nên, nam giớ bị dài bao quy đầu nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, cắt bao quy đầu.

 

Cách chữa dài bao quy đầu?


Khi bị dài bao quy đầu nam giới cần phải vệ sinh sạch sẽ thường xuyên hay đến những cơ sở y tế để được chữa trị. Tránh để tích tụ những cặn bẩn, nó có thể gây nên ảnh hưởng không tốt, hay gây nên một số viêm nhiễm nam khoa…

 

dieu-tri-dai-bao-quy-dau


Cắt bao quy đầu là phương pháp thường được áp dụng đối với những trường hợp bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. Phương pháp này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15- 20 phút, không gây đau đớn cho người bệnh, và có thể phục hồi nhanh chóng.


Sau khi được cắt bao quy đầu, những đấng mày râu cần phải vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, tránh làm vết thương bị nhiễm trùng… Đồng thời uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh chóng lành lại.

 

Lời khuyên của bác sỹ?


Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần hạn chế vận động mạnh, đứng hay ngồi lâu trong khoảng thời gian khoảng 3-4 ngày. Đồng thời nên kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu. Điều đó sẽ giúp cho bao quy đầu nhanh chóng lành hẳn, đồng thời hạn chế bị nhiễm trùng ở chỗ phẫu thuật.


Nam giới cũng cần lưu ý, sau khi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu mà xảy ra những hiện tượng như: vùng da quy đầu có màu đỏ sưng to, dương vật có tiết ra dịch từ có mùi hôi, sốt cao… bạn nên đến gặp bác sĩ ngay lập tức, để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Đó là một vài những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mà bạn cần lưu ý.

 

Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu nào uy tín ở Tphcm?


Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn để điều trị dài bao quy đầu. Phòng khám với những bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, giàu y đức trực tiếp tư vấn, làm phẫu thuật, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo cho cuộc phẫu thuật được diễn ra thành công và tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.


Những chi phí khám chữa bệnh nói chung hay cắt bao quy đầu nói riêng đã được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm, khi chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám sẽ rất phải chăng và hợp lý. 


Ngoài ra khi đăng kí và đặt lịch hẹn trực tiếp, bạn sẽ được nhận những ưu đãi trong quá trình khám và điều trị tại phòng khám. Không những vậy, nó còn có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức, tiền bạc. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả cắt bao quy đầu cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

 

Dài bao quy đầu có nên cắt không?


Như đã đề cập ở trên, dài bao quy đầu có thể gây nên nhiều những nguy hại khó lường như: kìm hãm sự phát triển của bộ phận sinh dục, viêm bao quy đầu và hẹp ống niệu đạo… Do đó khi bị dài bao quy đầu, những đấng mày râu nên sớm đến những cơ sở y tế để được khám và cắt bao quy đầu. Qua đó tránh được những nguy hại có thể xảy ra và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.


Hi vọng rằng, qua những gì bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã chia sẻ trên, những đấng mày râu đã có thêm những kiến thức về dài bao quy đầu. Nếu còn có gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 028 392 57 222 hoặc 012 386 6789 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.