Khám chữa bệnh ở Phòng khám 221 Nguyễn Thị Minh Khai có quy trình như thế nào ?

Mỗi khi đi khám bệnh, thủ tục khám chữa bệnh rườm rà, phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Thấu hiểu được tâm lý này, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã và đang không ngừng nỗ lực, cải thiện rút ngắn thời gian, tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh. Việc làm này giúp cho người bệnh tiết kiệm được thời gian, không phải mệt mỏi chờ đợi, không ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Và dưới đây, là quy trình khám chữa bệnh cụ thể  có thể bạn đang quan tâm tại phòng khám Đa khoa Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai:

phong-kham-221-nguyen-thi-minh-khai
Phòng khám 221 nguyễn thị minh khai

       1.Đăng ký khám bệnh

Người bệnh đăng ký thông tin cá nhân. Sau đó, nhân viên y tế sẽ nhập thông tin cá nhân của bạn vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.

  1. Khám, chữa bệnh

Sau khi có số thứ tự khám chữa bệnh, dựa vào nhu cầu của bạn nhân viên y tế sẽ xếp cho bạn vào phòng khám bệnh phù hợp. Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…

Một số người sẽ được chỉ định làm xét nghiệm thì sẽ đến nơi lấy bệnh phẩm và chờ đợi kết quả. Sau khi đã có các kết quả xét nghiệm, siêu âm, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ tư vấn, chẩn đoán tình trạng bệnh.Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm, mức độ bệnh của từng người để chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

  1. Điều trị

Mỗi trường hợp bệnh sẽ được chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Đó có thể là điều trị nội khoa, hoặc điều trị ngoại khoa. Tuy nhiên, điều bệnh nhân cần lưu ý là nên tuân thủ theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra, không được tự ý ngưng điều trị khi thấy triệu chứng vừa thuyên giảm. Đối với các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, nếu bác sĩ có khuyến cáo nên kiêng quan hệ tình dục thì nhất định người bệnh nên thực hiện theo để không xảy ra việc lây nhiễm qua lại cho nhau.

  1. Đến quầy mua thuốc

Không chỉ thực hiện thủ thuật, bệnh nhân thường phải sử dụng kèm các loại thuốc khác nhau. Khi tới quầy thuốc, nhân viên quầy thuốc sẽ giúp bạn kiểm tra đơn thuốc, phát thuốc và hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể cách sử dụng, liều dùng.

Với mong muốn đem đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt và hiện đại nhất, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã và đang không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, đầu tư mạnh về mặt cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, kỹ thuật hiện đại cập nhật từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Ngoài ra, để giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại và không gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, phòng khám đang từng bước đơn giản hóa mọi thủ tục khám chữa bệnh, rút ngắn thời gian chờ đợi, tăng sự hài lòng của người bệnh.

Địa chỉ khám bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh – Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM