Home » Phụ Khoa » Bệnh lý kinh nguyệt » Kinh nguyệt không đều » Kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tphcm

Kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tphcm

Kinh nguyệt không đều là tình trạng kinh nguyệt đến sớm, đến muộn, rong kinh… Số ngày hành kinh và lượng máu kinh thất thường. Nếu tình trạng này không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và đời sống tình dục của chị em. Tuy nhiên có không ít chị em băn khoăn, lo lắng khi kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu. Bài viết sau hi vọng sẽ cung cấp cho chị em những thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

 

Kinh nguyệt là dấu hiệu bình thường ở nữ giới khi đến tuổi dậy thì, nó phản ánh một phần sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Bình thường, vòng kinh nguyệt của chị em có từ 28-32 ngày, số ngày hành kinh từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, nếu chị em thấy mình liên tục bị mất kinh, vòng kinh thay đổi liên tục, lượng máu kinh bất thường,… thì nên đi khám ngay tránh những ảnh hưởng không đáng có.

dia-chi-chua-roi-loan-kinh-nguyet

Nơi chữa kinh nguyệt không đều uy tín ở tphcm

 

Kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu tại tphcm?


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa bệnh phụ khoa uy tín được chị em tin tưởng lựa chọn. Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, người đã có nhiều năm thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa cho biết kinh nguyệt không đều ở chị em có rất nhiều nguyên nhân gây ra như thay đổi nội tiết tố, chế độ ăn uống, sinh hoạt, mắc một số bệnh lý phụ khoa…. Do đó chị em không nên chủ quan khi thấy chu kỳ kinh nguyệt có những dấu hiệu bất thường. Hãy đến ngay phòng khám để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.


–    Chị em hoàn tâm yên tâm khi đến Đa khoa quốc tế để thăm khám và điều trị bệnh bởi phòng khám có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp chị em tìm ra nguyên nhân gây bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


–    Với phương châm “ Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Khi tới đây khám bệnh nếu phát hiện ra nguy cơ lây nhiễm, hoặc tiềm ẩn bệnh khác, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn, điều trị dứt điểm bệnh trước khi điều trị tình trạng kinh nguyệt không đều để đảm bảo an toàn cho bạn.


–    Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động vì thế mọi trang thiết bị y tế luôn đạt chuẩn, các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình phân tích và tìm ra nguyên nhân bệnh được tiến hành nhanh chóng, mọi hoạt động luôn được Sở y tế kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn và quyền lợi cho chị em khi tới đây khám chữa bệnh.


–    Mọi chi phí khám, điều trị bệnh luôn được phòng khám niêm yết công khai đảm bảo minh bạch, tiết kiệm và an toàn cho chị em. 


–    Việc khám và điều trị bệnh luôn được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên môn vì vậy tình trạng bệnh cũng như phác đồ điều trị luôn đảm bảo an toàn, chính xác cho từng bệnh nhân.


Kinh nguyệt không đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em, vì vậy chị em không nên chủ quan, lo ngại khi có bệnh.Vì hạnh phúc của bản thân và gia đình, bạn nên đi khám và điều trị kinh nguyệt không đều càng sớm càng tốt.Đến với phòng khám đa khoa quốc tế HCM chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về phương pháp chữa bệnh cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mọi chi tiết chị em có thể liên hệ vào website: http:// phongkhamdakhoaquocte.com để biết thêm chi tiết.