Home » Bệnh Xã Hội » Bệnh lậu » Phương pháp chữa và điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp chữa và điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, vì vậy việc sớm phát hiện và điều trị bệnh lậu sẽ giúp cho bạn hạn chế được những nguy hại có thể xảy ra. Vậy có những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nào thường được sử dụng?

 

Ngày nay, tình trạng quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn chính là nguyên nhân dễ gây lây nhiễm bệnh lậu. Người bệnh bị vi khuẩn lậu xâm nhập sau khoảng 2-6 ngày thì sẽ có thể xuất hiện một những triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ có màu vàng hoặc xanh, có mùi hôi… Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn khám, điều trị bệnh lậu (nếu có).

 

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa bệnh lậu mà bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn để được khám điều trị. Một số phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả đang được áp dụng tại phòng khám như:

 

Điều trị bệnh lậu bằng Tây y tại phòng khám đa khoa quốc tế

 

Người bệnh sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp tư vấn khám để có thể nắm được tình trạng của người bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh… Khi đã có được kết quả khám cụ thể thì bác sĩ có đánh giá chính xác và đưa ra phương hướng chữa trị phù hợp.

 

Thuốc Tây y được xem là một trong những phương pháp chữa bệnh lậu nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, tình trạng bệnh nhân ở mỗi người là khác nhau nên việc sử dụng thuốc như thế nào, thời gian bao lâu sẽ do bác sĩ chỉ định dựa trên kết quả khám đã sau khi khám. Bạn nên sử dụng đúng thuốc, đủ liều lượng, đúng thời gian quy định, và chỉ nên dừng lại khi có chỉ định của các bác sĩ, chuyên gia. 

 

Điều trị bệnh lậu bằng Đông – Tây y kết hợp tại đa khoa quốc tế HCM

 

Cũng có người có thể sẽ được chữa bệnh lậu bằng Đông- Tây y kết hợp. Những bài thuốc Đông y với thành phần chính là những dược liệu từ thiên nhiên. Nó sẽ giúp người bệnh hồi phục sức khỏe được nhanh chóng, và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nó sẽ giúp phần nào loại bỏ những tác dụng phụ do dùng thuốc Tây y trong thời gian dài gây nên.

 

Tuy nhiên, dù cho bệnh lậu được chữa bằng phương pháp nào đi nữa thì người bệnh cần phải có một thoải mái, ổn định, tự tin.Vì nếu người bệnh có tâm lý căng thẳng, lo lắng quá mức nó cũng sẽ có thể gây ảnh hưởng xấu đến việc điều trị bệnh.

 

Bạn nên lưu ý rằng khi bị mắc bệnh mà không được điều trị bệnh lậu kịp thời nó có thể gây nên những nguy hại hết sức khó lường. Nó không chỉ tác động đến đời sống vợ chồng của người bệnh, dễ gây lây nhiễm cho người khác (nhất là vợ, chồng, bạn tình), mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

 

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về bệnh lậu cũng như những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả. Qua đó có thể giúp bạn ngăn ngừa, điều trị bệnh được hiệu quả, nhanh chóng.

 

Địa chỉ chữa và điều trị bệnh lậu uy tín: Phòng khám đa khoa quốc tế HCM 221, Nguyễn thị minh khai, Quận 1, Tp. HCM