Rách bao quy đầu sau quan hệ cần biết

Rách bao quy đầu sau quan hệ cần biết
4.4 (87.5%) 8 votes

Tôi bị viêm bao quy đầu cấp tính vì rách bao quy đầu sau quan hệ nhưng chủ quan không vệ sinh khám chữa. Cũng may những triệu chứng viêm bao quy đầu được khắc phục nhanh chóng nhờ có sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa nam học Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Tôi 16 tuổi và mắc hẹp bao quy đầu. Những khi dương vật ở trạng thái bình thường thì không sao nhưng cứ mỗi lần dương vật cương cứng bao da quy đầu lại thít chặt vào đầu dương vật của tôi khiến tôi có cảm giác đau rát, tức tức rất khó chịu. Quy đầu của tôi chưa bao giờ lộ ra hoàn toàn mà chỉ lộ ra được 1 nửa.

rach-bao-quy-dau-sau-quan-he

Sau quan hệ bị rách bao quy đầu có sao không

Trước đây tôi thường tự thủ dâm để tạo cảm giác cho mình. Sau này có người yêu, tôi mới có quan hệ tình dục thật sự nhưng chưa bao giờ cuộc yêu của tôi diễn ra trọn vẹn. Dương vật khi cương cứng vốn đã đau tức thì khi quan hệ, ma sát mạnh lại càng khiến vùng da này đau đớn. Lần quan hệ tình dục thứ 2, tôi bị rách bao quy đầu. Vết rách tuy không lớn nhưng gây chảy máu, đau rát vô cùng khó chịu. Tôi phải uống thuốc giảm đau trong 2 ngày liên tiếp mới thấy đỡ hơn đôi chút.

Kể từ khi bị rách bao quy đầu, ngoài việc vệ sinh như bình thường tôi không làm gì khác, cũng không đến cơ sở y tế thăm khám gì. Sau khoảng 1 tuần những triệu chứng viêm nhiễm bắt đầu xuất hiện và kéo dài suốt 3 tuần sau đó. Da bao quy đầu, quy đầu sưng đỏ, nổi nốt mụn kèm ra dịch niệu đạo và ngứa rát.

Tôi đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM gần nhà kiểm tra và được bác sĩ khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm nước tiểu, dịch niệu đạo) cẩn thận. Kết quả kiểm tra cho thấy tôi bị rách bao quy đầu sau quan hệ chủ quan không vệ sinh khám chữa dẫn đến viêm bao quy đầu cấp tính. Hầu hết nam giới mắc hẹp bao quy đầu khi quan hệ rơi vào tình trạng này bởi khi cương cứng da bao quy đầu mảnh hơn, ôm khít quy đầu nên chỉ cần ma sát mạnh vùng da này đã có thể bị rách.

Bác sĩ đã giúp tôi điều trị khỏi viêm nhiễm sau đó là chuyển sang làm thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Theo bác sĩ, phương pháp này sẽ giúp tôi loại bỏ được phần da thừa bao quy đầu, giúp vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hơn, kích thước dương vật phát triển hơn. Toàn bộ thời gian làm thủ thuật chỉ diễn ra 15 phút, tôi không hề bị đau đớn gì. Vết cắt bao quy đầu hiện giờ đã dần hồi phục và mang tính thẩm mỹ khá cao, tôi rất hài lòng về những dịch vụ Đa khoa quốc tế HCM cung cấp.