Rối loạn cương dương và cách điều trị

Rối loạn cương dương và cách điều trị
Rate this post

Bạn đã biết gì về chứng bệnh rối loạn cương dương? Bạn đã từng gặp phải hay thậm chí là đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn do rối loạn cương dương gây nên? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo thông tin về rối loạn cương dương và cách điều trị dưới đây để đời sống tình dục không còn chán nản mà ngày càng thăng hoa hơn.

 

Bệnh rối loạn cương dương là một chứng mà cậu nhỏ của các quý ông khó có khả năng cương cứng, hoặc cương được nhưng thời gian duy trì không đủ lâu để làm cho cả hai thỏa mãn trong chuyện gối chăn.

 

Về khía cạnh y học, rối loạn cương dương được hiểu là sự mất cân bằng cương dương gây rối loạn cương dương. Một số trường hợp là do thiếu hụt hoocmon nội sinh testosterone.

 

Để điều trị rối loạn cương dương, theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, vấn đề đầu tiên mà  người bệnh cần biết đó là phải điều hòa, cân bằng được yếu tố gây rối loạn cương, điều chỉnh được hoocmon sinh dục nam.

 

Hơn nữa, vì rối loạn cương dương do nhiều nguyên nhân gây nên, chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc huyết áp cao, hoặc do tâm lý lo lắng. Trầm cảm, mệt mỏi, căng thẳng cũng có thể là nguyên nhân gây rối loạn chức năng cương dương. Do đó, việc điều trị rối loạn cương dương cần nhiều thời gian và là cả một quá trình kết hợp điều trị giữa các yếu tố như:

 

– Điều trị tâm lý để lấy lại sự tự tin, lạc quan cho bệnh nhân. Ngoài sự tham vấn của bác sỹ, bệnh nhân cần tự cân bằng lại cuộc sống, công việc, các mối quan hệ xã hội để xóa bỏ những rào cản tâm lý và có thể là nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn cương dương. Thêm vào đó, nam giới nên tâm sự với bạn tình để nhận được sự cảm thông, chia sẻ và hỗ trợ trong quá trình điều trị.

 

– Điều trị nội khoa đối với những nguyên nhân bệnh lý để chấm dứt các nguyên nhân bệnh lý. Một số loại thuốc được sử dụng để cân bằng nội tiết tố cho nam giới cũng có thể được sử dụng.

 

roi-loan-cuong-duong-va-cach-dieu-tri

 

Ngoài ra, các bác sỹ cũng khuyên rằng, để điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nam giới cần lưu ý tới các vấn đề về sức khỏe, lối sống như:

 

– Nghỉ ngơi thư giản giảm bớt stress cho mình.

 

– Cải thiện mối quan hệ với đối phương, nên chia sẻ, động viên nhau, tránh gây áp lực cho nhau.

 

– Xem lại chế độ ăn uống cho hợp lý.

 

– Thường xuyên tập luyện thể thao ngủ đủ giấc.

 

– Ngưng hút thuốc, hạn chế rượu bia uống cách hợp lý.

 

– Cung cấp nhiều nước sạch và tinh khiết cho cơ thể.

 

Tuy nhiên, để biết bệnh tình của mình nên điều trị bằng cách nào cho hiệu quả, nam giới nên trực tiếp tới cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sỹ chẩn đoán và có liệu trình phù hợp.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và chữa trị rối loạn cương dương ở nam giới nói riêng. Phòng khám là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sỹ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với sự hiện đại về trang thiết bị y tế sẽ giúp chẩn đoán bệnh tình chính xác, mang lại sức khỏe cho người bệnh.