Những tác hại của dài bao quy đầu gây ra

Những tác hại của dài bao quy đầu gây ra
5 (100%) 1 vote

Bao quy đầu dài tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới đường tiết niệu nhưng phía trong lớp da thường bị tích tụ những chất cặn bẩn. Đặc biệt bao quy đầu dài còn tiết ra chất dịch được gọi là bựa sinh dục, chúng gây nên rất nhiều phiền toái đến cuộc sống cũng như sức khỏe của nam giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề bao quy đầu dài có sao không?

 

Nam giới đến độ tuổi trưởng thành dương vật phát triển nhưng nếu bị dài bao quy đầu, lớp da quy đầu sẽ không tự tuột xuống được, phải dùng tay hoặc cương cứng mạnh mới lộ được phần quy đầu.

 

Đối với nam giới, dương vật được coi là một phần không thể thiếu bởi nó nắm giữ chức năng sinh lý, khả năng tình dục cũng như quyết định đến khả năng sinh sản và là yếu tố không thể thiếu để duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy rằng bao quy đầu dài không phải là bệnh nhưng việc không điều trị( tức cắt bao quy đầu) sẽ gây nên rất nhiều phiền toái, nghiêm trọng hơn còn gây nên nhiều bệnh nam khoa khác:

 

Viêm bao quy đầu

 

Bao quy đầu quá dài tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ gây nhiễm khuẩn, viêm bao quy đầu. Những vi khuẩn gây bệnh tiếp tục phát triển và lây nhiễm có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

 

bao-quy-dau-dai-co-sao-khong

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu dài

 

Xuất tinh sớm, vô sinh

 

Bao quy đầu quá dài, niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Vì vậy, khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm, một số trường hợp nặng hơn dễ dẫn đến vô sinh.

 

Kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ

 

Bước vào tuổi dậy thì, do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của bên ngoài. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ có kích thước bé hơn bình thường.

 

Viêm nhiễm kéo dài có thể gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng thậm chí có thể dẫn đến viêm đài bể thận, suy thận, ung thư dương vật.

 

Ảnh hưởng tới tâm sinh lý

 

Bao quy đầu dài khiến cho nam giới không thể tự tin với bạn tình, chất lượng đời sống tình dục kém, gây chán nản, buồn phiền.

 

Với những ảnh hưởng như vậy của bao quy đầu dài, nam giới nên sớm đến cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, đã và đang được các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM triển khai hiệu quả.

 

Với sự hiện đại của Phòng khám cũng như các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra nhanh chóng, nam giới không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh chóng. Sau thủ thuật, nam giới không chỉ lấy lại sự tự tin mà còn có được sức khỏe sinh sản và khả năng tình dục như ý.

 

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.