Thời gian mang thai bao lâu thì có thể phá thai an toàn

Thời gian mang thai bao lâu thì có thể phá thai an toàn? Sau khi mang thai ngoài ý muốn, lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp là yếu tố quan trọng. Thời gian phá thai quá sớm không thể tìm thấy vị trí phôi thai, nếu quá muộn, thai nhi đã phát triển quá lớn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Vì thế nắm được thời điểm chính xác là rất quan trọng. Vậy mang thai mấy tháng có thể phá thai.

Mang thai mấy tháng có thể phá thai? Thời gian phá thai thích hợp nhất là 40-50 ngày.

 

1. Mang thai trong khoảng 49 ngày (1 tháng rưỡi) những phụ nữ mang thai trong khoảng 49 ngày có thể lựa chọn phương pháp uống thuốc phá thai, đáng chú ý là, dùng thuốc phá thai cũng cần thông qua kiểm tra của bác sĩ, định vị chính xác thai trong tử cung không tồn tại những bệnh cấm kị trong thủ thuật mới được tiến hành, nhưng tỷ lệ thành công của thuốc phá thai thấp, có thể ra nhiều máu, có tàn dư, nạo tử cung lần nữa, thời gian nạo lâu và thời gian ra máu lâu…

pha thai an toan

2. Mang thai trong khoảng 60 ngày ( 2 tháng): có thể sử dụng biện pháp pha thai khong dau, mang thai trong khoảng 40-50 ngày là thời điểm tốt nhất, vì thế các bạn nữ khi mang thai ngoài ý muốn không nên bỏ lỡ thời điểm này, mà lựa chọn hình thức phá thai không đau an toàn để kết thúc mối lo âu mang thai ngoài ý muốn.

3. Mang thai 60-90 ngày ( 2-3 tháng): cần lựa chọn phương pháp phá thai đối với tuổi thai lớn, hình thức phá thai này khá nguy hại đối với sức khỏe nữ giới, nhưng nếu phương thức thủ thuật phù hợp, thao tác của bác sĩ chính xác, thì cũng là 1 phương pháp an toàn.

Mang thai 3 tháng trở lên: cần sử dụng biện pháp nạo thai, hơn nữa làm càng sớm càng tốt. Hình thức hút thai và phá thai khác nhau, thủ thuật phức tạp hơn, vì thế nên lựa chọn phòng khám và bác sĩ có đủ tư cách để làm.

Mang thai mấy tháng có thể phá thai? Mang thai ngoài ý muốn lựa chọn công nghệ phá thai Oarock là an toàn nhất.

Công nghệ Oarock của  là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, được hội phụ sản thế giới, hiệp hội phụ nữ trung ương khuyên dùng, công nghệ này làm giảm những thiếu sót của công nghệ truyền thống, có thể khiến cho những phụ nữ mang thai sớm có thể pha thai một cách an toàn, không đau đớn.

Dưới sự giám sát lâm sàng của kỹ thuật kính nội soi của Mỹ, bác sĩ có thể nhanh chóng hút phôi thai ra, không tổn thương các tổ chức bình thường, trong vòng 3 phút có thể an toàn kết thúc thủ thuật, khi bệnh nhân tỉnh dậy không hề có cảm giác đau đớn. Sau thủ thuật căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân mà sử dụng thuốc bảo vệ tử cung, kết hợp với chế độ chăm sóc sau thủ thuật giúp bệnh nhân nhanh chóng khôi phục sức khỏe.

Mang thai mấy tháng có thể phá thai? Những trường hợp sau không dễ phá thai:

Tất cả các phụ nữ sau khi tránh thai thất bại có yêu cầu phá thai hoặc có các bệnh không có lợi cho thai nhi có thể tiến hành thủ thuật.

1. Bệnh nhân trong quá trình mang thai bị nôn nhiều dẫn đến trúng độc chưa khôi phục.

2. Viêm nhiễm cơ quan sinh dục cấp tính, ví dụ như viêm âm đạo, polyp cổ tử cung nặng, viêm vùng chậu… 4 tiếng trước khi phá thai, đo nhiệt độ cơ thể 2 lần đều trên 37.5 độ. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn cấp tính và mãn tính, bệnh trong thời kỳ phát bệnh cấp tính, nghiêm trọng không thể tiến hành thủ thuật.